3 เกมยิงปลาที่ขึ้นชื่อที่สุดของ joker gaming

3 เกมยิงปลาที่ขึ้นชื่อที่สุดของ joker gaming

joker gaming ถึงแม้จะเรียกโดยรวมว่าเกมยิงปลา แต่เกมยิงปลานี้ก็มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปในแต่ละเกม บางเกมมีปลาสีสันสวยงามน่ารัก มี ปู, กุ้ง, หอย น่ารักมากมาย บางครั้งก็มีปลาที่น่าสะพรึงกลัวออกมา นอกจากนี้บอสในแต่ละเกมนั้นก็แตกต่างกันไปด้วย บอสเกมยิงปลาบางเกมมีลักษณะเป็นกุ้งยักษ์ ,ปลายักษ์, มังกร หรือแม้กระทั่งเป็นเสือก็มี ทั้งนี้เพื่อทำความเข้าใจกับนักพนันรุ่นใหม่ที่อยากจะเข้ามาเล่นเกมยิงปลานี้เป็นครั้งแรก เราก็จะมาแนะนำเกมยิงปลาที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของเว็บไซต์ joker gaming กันว่ามีเกมอะไรบ้าง

1. FISH HUNTER – HAI BA จาก joker gaming

1. FISH HUNTER - HAI BA จาก joker gaming
สำหรับอัตราการจ่ายกำไรของเกมนี้มีผลตอบแทนที่จัดเต็มมาก ๆ สำหรับเกม Hai Ba เป็นเกมเกมยิงปลาที่ทำให้คุณได้เงินกำไรมากสุด ๆ ปลาไหลไฟฟ้า คือ ปลาที่เราอยากให้คุณเล็งไว้ เพราะมีผลคูณถึง 500 เท่า! ส่วนปลาในลำดับอื่น ๆ ได้แก่… x300, x150, x80, x50, x45, x40 และอื่น ๆ ส่วนลำดับที่น้อยแบบมากแบบสุด ๆ ก็คือ x2 ในส่วนขององค์ประกอบนั้น อุดมไปด้วยสัตว์น้ำนานาชนิด ได้แก่… ปู, ปลาปักเป้า, แมงกะพรุน, เต่า, ปลาน่ารัก และอื่น ๆ โดยสัญลักษณ์เหล่านี้ มีอัตราการจ่ายเงินกำไรที่แตกต่างๆ กันออกไป ขอย้ำอีกครั้งขอให้คุณพยายามมองหาน้องปลาไหลสีทองเข้าไว้ แต่น้องก็ไม่ได้ตายง่าย ๆ อย่างที่คิดพยายามยิงผสมโรงเข้าไว้ก็แล้วกัน

2. OCEAN KING 3 – MONSTER AWAKEN

2. OCEAN KING 3 - MONSTER AWAKEN
เป็นเกมยิงปลาที่ให้ผู้เล่นได้มากถึง 8 คนต่อ 1 โต๊ะ ทุกคนจะได้นั่งเพื่อล่าปลาพร้อม ๆ กัน โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสนุกกับ Ocean King 3 Dragon Mania ได้ตลอดเวลาในเว็บไซต์ joker gaming ตลอด 24 ชั่วโมง การควบคุมของผู้เล่นจะต้องควบคุมปลายกระบอกปืนของตนเอง เพื่อเล็งปืนไปที่ปลาต่าง ๆ บนหน้าจอ อีกทั้งยังมีปุ่มเลือกอาวุธซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกชนิดของอาวุธที่จะใช้จับปลาได้ ค่าทำให้ผู้เล่นสามารถจับปลาได้มากขึ้นตามใจต้องการ ปูมี 4 ประเภทที่แตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนปลาที่จับได้อีกทั้งยังมีการมอบคะแนนโบนัสให้แก่ผู้เล่น เกมนี้มีรอบโบนัสและมีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้คุณออกล่า อีกทั้งยังประกอบด้วยปลาพิเศษ 6 ประเภทซึ่งเมื่อยิงตายแล้ว คุณจะได้รับความสามารถพิเศษต่าง ๆ ซึ่งช่วยทำให้ยิงปลาตัวอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น เช่น การสร้างสายฟ้าฝาดสุดแรงเพื่อสั่งผ่าปลาตัวอื่น ๆ , ระเบิดตายเรียบ พร้อมทั้งยิงแสงเลเซอร์สุดแรงเพื่อคว้าเงินรางวัล อีกทั้งยังมีการลุ้นโบนัสกำไรสูงสุด 800 เท่า

3. FISH HUNTER – LI KUI PI YU

3. FISH HUNTER - LI KUI PI YU
อีกหนึ่งเกมยิงปลาที่มีความเล่นง่าย เหมาะกับนักพนันมือใหม่ กราฟิกโดดเด่นอลังการ มาในธีมโจรสลัดที่ออกท่องท้องทะเลพร้อมตะลุยหาสมบัติต่าง ๆ อีกหนึ่งความพิเศษที่น่าสนใจ คือ มีป้ายสีทองถ้ามีผู้เล่นยิงจนป้ายแตกแล้ว จะเกิดความพิเศษเกิดการหยุดทุกอย่างบนหน้าจอเป็นเวลา 10 วินาทีระหว่างนั้นให้คุณรีบฉวยโอกาสยิง ซึ่งยังมาพร้อมรางวัลโบนัส 50 เท่า สัญลักษณ์ที่เราอยากให้คุณเล็งไว้ คือ เงือกยักษ์ ซึ่งมอบการคูณถึง 120-500 เท่าเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมการคูณ x300, x200, x150, x120, x100, x35, x30, x25 และอื่น ๆ ต่ำสุดคือ x2 นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจ ประกอบไปด้วยสัตว์ทะเลหลากชนิด ทั้ง มังกร, หีบสมบัติ, เรือสำเภา และอื่น ๆ สัญลักษณ์ห้ามพลาด คือ เงือกสีน้ำเงิน
สรุป เพียงเท่านี้คุณผู้อ่านก็คงมีความมากขึ้นแล้วว่า เกมยิงปลาจะมีกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกันไป ในแต่ละเกมก็มีสัญลักษณ์มีการจ่ายเงินรางวัลรวมทั้งการดีไซน์ของเกมที่แตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นคุณจะลงทุนกับการเล่นเกมพนันยิงปลาออนไลน์ ก็อย่าลืมเลือกเกมที่ใช่และสัญลักษณ์ที่ชอบ เพื่อสร้างเงินเพิ่มอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ในเว็บไซต์ joker gaming ก็ยังมีกฏกติกาให้คุณอ่านให้เข้าใจก่อน เพื่อที่คุณจะได้มองหาสัญลักษณ์หรือมองหาอาวุธพิเศษเพื่อเสริมพลังในการสร้างกำไรของคุณได้มากขึ้น

บทความอื่นๆ